Vì sao Khách hàng dịch vụ luôn ưu tiên chọn mua Toyota Vios 1.5E MT

Trong thời gian dài, Toyota Vios 1.5E MT 2020 luôn là sự lựa chọn đầu tiên đối với khách hàng mu axe chạy dịch vụ. Cùng Toyota Bắc Ninh điểm lại những thế mạnh khiến cho Vios  có được sự thiện cảm của nhóm khách hàng này.

Toyota Vios 1.5E MT 2020 – Bền bỉ và tiết kiệm

Không có gì phải bàn cãi khi nói rằng đây là lợi thế lớn nhất của Toyota Vios. Với khách hàng mua xe chạy dịch vụ, sự tiết kiệm tối đa về chi phí là ưu tiên của họ thì quyết định mua một chiếc xe. Chi phí trở nên quá lớn thì lợi nhuận từ chiếc xe sẽ bị co lại. Đồng thời phát sinh rất nhiều ảnh hưởng về mặt thời gian khi khách hàng sử dụng xe. Bởi thế đây là yếu tố tiên quyết khi khách hàng mua một chiếc xe mới để chạy dịch vụ.

Toyota Vios 1.5E MT 2020
Toyota Vios 1.5E MT 2020

Về mặt bền bỉ của Toyota Vios

Theo thống kê một chiếc xe Toyota Vios 1.5E MT 2020 chỉ cần 48 triệu để bảo dưỡng đến mốc 10 vạn km. Trong khi đó đối với một chiếc xe Hyundai i10 con số này là 65 triệu. Còn của Kia Morning 1.2 MT con số này là 68 triệu. Như vậy có thể thấy chi phí bảo dưỡng sửa chữa của Toyota Vios là cực kỳ thấp. Đặc điểm này không chỉ của riêng Toyota Vios 1.5E MT mà còn là đặc điểm của tất cả các dòng xe Toyota. Có một câu nói điển hình cho sự bền bỉ này: Toyota Vios chỉ thay dầu, đổ xăng và chạy. Câu nói đó thể hiện yếu tố bền bỉ đến mức đáng ngạc nhiên của Toyota Vios 1.5E MT

Về mặt tiết kiệm của Toyota Vios

Nếu so sánh với Morning và i10, Toyota Vios thực sự tiết kiệm nhiên liệu hơn đáng kể. Toyota Vios 1.5E MT có mức tiêu thụ nhiên liệu ở đường hỗn hợp là 5,7L/100km. Con số này đối với i10 là 6,2 lít. Còn đối với Morning 1.2 MT con số này là 6,5L/100km. Rõ ràng với động cơ lớn hơn nhưng Toyota Vios 1.5E MT lại có khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội. Đối với các khách hàng chạy dịch vụ nếu một tháng nếu một tháng họ đi rơi vào 6000 km. Thì khoản chênh lệch nhiên liệu là từ 24 cho đến 42 lít/tháng. Tính cho cả năm đó là con số rất lớn. Và đó là một lợi thế không thể chối cãi của Toyota Vios 1.5E MT

Khả năng giữ giá khi bán lại của Toyota Vios 1.5E MT

Vios 1.5 MT luôn được đánh giá là sản phẩm có khả năng dự giá tốt nhất trên thị trường. Một chiếc xe sau khi sử dụng 3 năm, hoàn toàn có thể bán được với giá bằng 70 tới 80% giá trị xe ban đầu. Điều này làm giảm mức khấu hao trên năm thực tế của chủ xe. Bởi vậy, chủ xe hoàn toàn có thể yên tâm khi mua một chiếc xe mới. Khách hàng có thể vận hành xe trong khi vẫn có thể đảm bảo sau khi hết khấu hao. Xe vẫn mang lại cho chủ xe một khoản tiền khá lớn.

Có nên mua Toyota Vios 1.5E MT để chạy dịch vụ hay không?

Với những ưu thế vượt trội của mình. Câu trả lời là khách hàng mua xe chạy dịch vụ nên sử dụng Vios 2020. Với con số lên tới hàng trăm ngàn xe Vios E MT đã bán, đó là con số chứng minh thuyết phục nhất đối với những khách hàng còn đắn đo khi quyết định

Giá bán và các chương trình khuyến mãi hiện tại của Toyota Vios 1.5E MT tại Toyota Bắc Ninh

Hiểu được những khó khăn của khách hàng khi mua một chiếc xe mới. Nhằm đáp ứng nhu cầu xe dịch vụ Toyota Bắc Ninh luôn đưa ra những mức giá rất hấp dẫn cho khách hàng mua xe mới tại đại lý của chúng tôi. Hiện tại Toyota Vios 1.5E MT 2020 đang được bán với giá niêm yết là:

Toyota Vios 1.5E MT – 490 triệu đồng (bản 7 túi khí)

Toyota Vios 1.5E CVT – 470 triệu đồng (bản 3 túi khí)

Trong tháng 1/2020 xe đang có chương trình khuyến mãi giảm tiền mặt và tặng gói phụ kiện trị rất hấp dẫn. Khách hàng có thể tham khảo thêm chi tiết về xe cũng như các chương trình khuyến mãi tại website Toyota Bắc Ninh. Hoặc liên hệ trực tiếp với Hotline 0908997688 để nhận được báo giá chính xác và tốt nhất.