Toyota Vios tiếp tục là mẫu xe hạng B bán chạy nhất Việt Nam

Mới đây Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam VAMA đã công bố những mẫu xe có doanh số bán tốt nhất thị trường. Tại phân khúc B Toyota Vios tiếp tục là mẫu xe không có đối thủ. Cùng Toyota Bắc Ninh điểm lại những mẫu xe hạng B bán chạy nhất năm 2019. Và Lý do vì sao Toyota Vios tiếp tục là mẫu xe hạng B bán chạy nhất Việt Nam

Doanh số bán xe của phân khúc B năm 2019 – Vios tiếp tục dẫn đầu

Toyota Vios – 27.180 xe

Năm 2019 tiếp tục là một năm thành công của Toyota Vios. Không chỉ là mẫu xe xe bán chạy nhất phân khúc B, Toyota Vios còn là chiếc xe bán chạy nhất Việt Nam. Trong một thị trường luôn đòi hỏi sự thay đổi không ngừng. Toyota Vios đứng đầu được coi là một thành công lớn của Toyota.

Toyota Vios 2020 bản 1.5G
Toyota Vios 2020 bản 1.5G

Xem thêm: Tổng hợp những điểm nâng cấp của Toyota Vios 2020

Sang năm 2020, Toyota tiếp tục nâng cấp đứa con cưng của mình bằng việc bổ sung thêm nhiều trang bị chị cho xe. Đồng thời giảm giá niêm yết của xe. Dự kiến 2020 tiếp tục là một năm thành công của Toyota Vios tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm:  Đánh giá chi tiết xe Toyota Vios 2020 –  Thiết kế, ngoại thất, nội thất, giá bán và các chương trình khuyến mãi xe

Xem thêm:  Thủ tục mua xe Toyota trả góp tại Toyota Bắc Ninh

Hyundai Accent – 19.719 xe

Ra mắt phiên bản mới vào năm 2018, Hyundai Accent đã thực sự tạo ra cú sốc cho thị trường. Doanh số bán nhanh chóng tiệm cận Toyota Vios. Có những thời điểm Hyundai accent đạt tới gần 3.000 xe/tháng. .Năm 2020 Hyundai Accent dự kiến sẽ tiếp tục là dòng xe bán tốt nhất của Hyundai Thành Công

Honda City – 9.702 xe

Thật khó để nói Honda City là mẫu xe thành công hay thất bại của Honda trong năm qua. Tuy nhiên việc doanh số bán chỉ đường sau Honda CRV cho thấy hướng đi đúng đắn của Honda. Năm 2020 City tiếp tục đầu tư để có thể dành được thị phần lớn hơn.

Kia Soluto – 3.419 xe

Kia Soluto có lẽ là cái tên gây bất ngờ nhất trong phân khúc. Mới ra mắt vào cuối năm 2019. Tuy nhiên đã nhanh chóng lọt top mẫu xe bán chạy nhất năm. Thiết kế cuốn hút đi cùng với giá bán cực kỳ hấp dẫn giúp cho Soluto đạt được những thành công tương đối trong năm 2019.

Mazda 2 – 2.662 xe

Từng được kỳ vọng rất nhiều tại Việt Nam. Tuy nhiên Mazda 2 có doanh số bán ảm đạm. Có lẽ Mazda cần làm nhiều hơn nữa để đưa Mazda 2 nên top nhưng mẫu xe bán chạy nhất phân khúc

Nissan Sunny – 1.348 xe

Nissan Sunny từng là một trong những mẫu xe bán chạy vào giai đoạn 2016,2017. Tuy nhiên, thời gian gần đây xe có doanh số bán khá thấp. Trang bị nghèo nàn, giá bán bán không quá hấp dẫn là những lý do khiến như San Sunny không được lòng người tiêu dùng.

Mitsubishi Mirage – 773 xe

Mitsubishi Mirage có lẽ chỉ là chiếc xe được đưa về nhằm lấp đầy phân khúc. Đây không phải là mẫu xe chủ lực và cũng không được Mitsubishi chăm chút quá nhiều. Không có gì ngạc nhiên khi Mirage là mẫu xe có doanh số bán thấp nhất trong bảng xếp hạng.

Vì sao Toyota Vios tiếp tục là mẫu xe hạng B bán tốt nhất

Điểm đầu tiên và quan trọng nhất, Toyota Vios là mẫu xe chủ lực của Toyota tại thị trường Việt Nam. Xe được đầu tư rất nhiều về nghiên cứu phát triển. Đi kèm với nó là mức giá bán hợp lý.

Toyota Vios 1.5E MT 2020
Toyota Vios 1.5E MT 2020

Điểm thứ hai, Xe mang những đặc trưng cơ bản của Toyota như:

  • Toyota Vios rất bền bị, tiết kiệm nhiên liệu
  • Thay thế phụ tùng rẻ, đơn giản
  • Hệ thống đại lý rộng khắp gíup cho khách hàng dễ dàng mua xe, sửa chữa thay thế phụ tùng
  • Xe có khả năng giữ giá cao khi bán lại – Rất phù hợp với đối tượng khách hàng ăn chắc mặc bền.

Điểm thứ ba, cũng rất quan trọng  – Toyota Vios có nhiều phiên bản phù hợp với từng đối tượng khách hàng riêng biệt:

  • Với khách hàng chạy dịch vụ Toyota Vios 1.5E MT bền, tiết kiệm. Khả năng khả năng tiết kiệm nhiên liệu của Vios vượt trội so với các đối thủ đối như i10, Morning.
  • Với khách hàng chạy gia đình có mức hầu bao chưa phải cao, Toyota Vios 1.5E CVT là một sự lựa chọn hợp lý
  • Đối với các khách hàng muốn được sở hữu những công nghệ mới nhất hiện đại nhất – KHách hang đã có biến thể 1.5G CVT

Điểm thứ tư , Toyota Vios thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Gồm các KHuyến mãi từ Toyota Việt Nam và Toyota Bắc Ninh. Do đó khách hàng hoàn toàn có thể mua xe với mức giá hết sức hợp lý.

Bởi vậy không phải ngẫu nhiên Toyota Vios là mẫu xe hạng B bán chạy nhất Việt Nam

Xem thêm: Bảng báo giá xe Toyota 2020 mới nhất

Chương trình khuyến mãi mua xe Vios 2020 mới tại báo Bắc Ninh

Nhằm đáp ứng dụng cầu của khách hàng. Và cũng như như hỗ trợ khách hàng có thể mua xe với giá tốt nhất. Toyota Bắc Ninh triển khai các chương trình trợ giá giá cho khách hàng mua xe mới

Cụ thể: Khuyến mãi giảm giá trực tiếp vào tiền xe , Hỗ trợ các gói phụ kiện chính hang (camera hành trình, vè che mưa, ốp viền đèn trước sau, ốp bậc lên xuống, hõm tay cửa…)

Chi tiết về các chương trình khuyến mãi của Toyota, quý khách hàng có thể xem thêm tại đây