Toyota Land Cruiser 2020 hoàn toàn mới sắp ra mắt

Toyota Land Cruiser là mẫu xe xe cao cấp nhất của Toyota. Ra đời I từ năm 1951, Land Cruiser  luôn được coi là biểu tượng về công nghệ và đẳng cấp của Toyota. Theo những thông tin rò rỉ mới nhất thì thì vào khoảng tháng 8/2020 phiên bản kế tiếp của Land Cruiser  sẽ được chính thức ra mắt cùng Toyota Bắc Ninh tìm hiểu những điểm nâng cấp đáng chú ý trên phiên bản Land Cruiser sắp ra mắt.

Giới thiệu về Toyota Land Cruiser được bán tại Toyota Bắc Ninh

Toyota Land Cruiser 2020 là dòng xe cao cấp nhất của Toyota. Xe được phát triển dựa trên cùng thiết kế về khung gầm và động cơ với Lexus LX570. Luôn được đánh giá cao cao về sức mạnh, sự bền bỉ và khả năng chống chọi với mọi loại địa hình. Giống như tên gọi của mình – Land Cruiser thực sự là “Tuần Dương hạm mặt đất”.

Land Cruisr 2020 bản nâng cấp lớn
Land Cruisr 2020 bản nâng cấp lớn

Nguyên mẫu của Toyota Land Cruiser là một sản phẩm có tên AK10. Đó một bản sao của mẫu xe Jeep danh tiếng của Mỹ. Chính thức được giới thiệu năm 1951 với tên gọi Toyota Jeep. Cho đến hiện nay Toyota Land Cruiser đã trải qua 7 thế hệ nghệ với nhiều thay đổi.  Tuy nhiên đối với khách hàng, Land Cruiser  chưa bao giờ giờ mất đi sự hào hứng và hấp dẫn. Đặc biệt đối với những khách hàng đam mê địa hình và có một túi tiền rủng rỉnh. Tại thời điểm 2019, Land Cruiser đã tổng cộng tiêu thụ hơn 10 triệu chiếc trên toàn cầu. Land Cruiser thực sự trở thành một biểu tượng của Toyota

Những nâng cấp đáng chú ý trên phiên bản Toyota Land Cruiser 2020 sắp ra mắt

Thế hệ Land Cruiser hiện tại được ra mắt lần đầu từ năm 2007 – với nhiều lần facelift. Tuy nhiên ở phiên bản 2020, sẽ là một sự nâng cấp lớn. Với rất nhiều thay đổi về thiết kế – khung gầm – động cơ – trang bị

Động cơ trên Toyota Land Cruiser 202

Hiện tại, Land Cruiser  2020 đang sử dụng hai biến thể để động cơ là 4.6L và 5.7L. Đi kèm với đó là cơ cấu động cơ dạng v8. Tuy nhiên ở phiên bản mới, xe dự kiến sử dụng động cơ hybrid 3.5L. Phiên bản mới cho công suất tối đa 300 mã lực và khối lượng nhẹ hơn rất nhiều so với phiên bản hiện tại.

Động cơ Land Cruiser 5.7L v8
Động cơ Land Cruiser 5.7L v8

Một điểm thay đổi rất đáng chú ý của phiên bản mới là xe sử dụng hệ truyền động Multistage Hybrid System. Dựa trên sự kết hợp giữa hộp số CVThộp số tự động 4 cấp. Ngoài ra, xe vẫn sử dụng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian như cũ.

Thiết kế khung gầm trên Toyota Land Cruiser 2020

Nối tiếp Toyota Camry 2020, Toyota Land Cruiser 2020 sẽ áp dụng nền tảng TNGA mới nhất của Toyota. Hệ cấu trúc TNGA là một trong những nền tảng khung gầm tiên tiến nhất thế giới hiện tại. Nó giúp cho xe có khối lượng nhẹ, giảm tiêu hao nhiên liệu, khả năng tăng tốc vượt trội. Nhờ kết cấu xe xe nhiều ưu điểm về khí động học. Ngoài ra khung xe mới cũng vững chắc hơn so với phiên bản trước.

|| Xem thêm: Toyota Camry 2020 – Đánh giá chi tiết, bảng giá mới nhất, các chương trình khuyến mãi, tư vấn trả góp

Xe tiếp tục sử dụng kết cấu khung xe rời giúp cho xe có khả năng vượt địa hình hoàn hảo. Land Cruiser 2020 có 2 phiên bản 8 chỗ ngồi và 5 chỗ ngồi. Đồng thời, chiều dài cơ sở cũng lớn hơn phiên bản cũ 50mm. Nhờ vậy các khoảng ngồi vào khoảng chất đồ bên trong xe cũng lớn hơn bản cũ.

Những thay đổi về ngoại thất và nội thất trên Toyota Land Cruiser 2020

Những hình ảnh rò rỉ cho thấy xe sẽ có thiết kế ngoại thất hoàn toàn mới. Gọn gàng, nhẹ nhàng và sang trọng hơn. Về các tính năng an toàn, Land Cruiser 2020 cũng sẽ được nâng cấp gồm:

  • Cảnh báo va chạm
  • Kiểm soát hành trình thích ứng
  • Cảnh báo lệch làn đường
  • Đèn pha tự động điều chỉnh
  • Phát hiện người đi xe đạp
  • Rada kiểm soát có phạm vi rộng hơn

Song song với đó, Toyota Land Cruiser Prado 2020 phiên bản đàn em của Toyota Land Cruiser 2020 cũng sẽ sớm có phiên bản mới dự kiến vào năm 2022

|| Xem thêm: Chi tiết xe Land Cruiser Prado mới nhất 2020

Liên Hệ Mua xe Toyota Land Cruiser 2020

Quý khách có thể tham khảo thêm Dòng xe Toyota Land Cruiser 2020 đang được bán tại Toyota Bắc Ninh,

Quý khách có thể tham khảo Bảng giá Toyota 2020 mới nhất.

Mọi chi tiết Quý khách Liên hệ Trực tiếp HOTLINE TOYOTA BẮC NINH 0908997688.