Toyota Fortuner 2020 phiên bản mới lộ diện tại Thái Lan

Toyota Fortuner 2020 là dòng xe SUV bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Trong nhiều năm liền dù gặp phải nhiều đối thủ cạnh tranh. Phiên bản hiện tại được giới thiệu lần đầu năm 2016 với nâng cấp toàn diện về ngoại hình, trang bị, cũng như tính năng an toàn. Trải qua một số lần thay đổi với những điều chỉnh nhỏ, phiên bản hiện tại 2020 đang được bán tại Toyota Bắc Ninh với 5 lựa chọn về động cơ hộp số. Tuy nhiên phiên bản này đã ra mắt được khoảng 4 năm và khách hàng đang trông chờ một bản nâng cấp của xe. Mới đây nhất, những hình ảnh rò gì về Toyota Fortuner 2020 lộ diện tại Thái Lan. Điều này hứa hẹn những thay đổi về ngoại thất, nội thất của Fortuner 2020.

Toyota Fortuner 2020 lộ diện

Trong 1 hình ảnh được rò rỉ trên mạng tại đường đua thử ở Thái Lan. Toyota Fortuner phiên bản mới – Toyota Fortuner 2020 lộ diện. Dù được che đậy rất kỹ. tuy nhiên vẫn lộ ra những điểm thiết kế quen thuộc của xe. Đây dự kiến sẽ là bản nâng cấp nhỏ – facelift với một số thay đổi về thiết kế như: la-zăng, lưới tản nhiệt, cụm đèn pha, đèn hậu….

Fortuner 2020 lộ diện
Fortuner 2020 lộ diện

Đây là phiên bản nâng cấp nhỏ, nên nhiều khả năng nội thất của xe vẫn được giữ nguyên giống như phiên bản cũ. Các tùy chọn về options không có nhiều thay đổi. Nhiều dự đoán cho rằng xe có thể điều chỉnh về màn hình hình DVD – Apple Carplay và Android Auto tương tự xe Những nâng cấp trên Vios 2020 mới đây. Bổ sung thêm tính năng các tùy chọn mới về hệ thống điều hòa. Ngoài ra, xe cũng thêm một số tiện ích khác giúp cho xe hấp dẫn hơn.

|| Xem thêm: Những nâng cấp trên Toyota Vios 2020

Fortuner 2020 được che đậy rất kỹ
Fortuner 2020 được che đậy rất kỹ

Về động cơ xe dự kiến vẫn giữ nguyên động cơ 2.4L, 2.8L bản Diesel cũng như động cơ 2.7L bản máy xăng. Xe có thể được nâng cấp nhỏ về chế độ lái so với phiên bản hiện tại.

Khi nào Toyota Fortuner 2020 được ra mắt?

Về thời gian ra mắt dự kiến của Toyota Fortuner 2020 mới. Xe sẽ được ra mắt vào giữa năm tại thị trường Thái Lan. Đối với thị trường Việt Nam, bản nâng cấp mới có thể phải lùi đến 2021. Hiện tại chúng tôi chưa có thông tin về phiên bản mới của Toyota Fortuner tại thị trường Việt Nam.

Toyota Fortuner 2020 TRD
Toyota Fortuner 2020 TRD

Xe Toyota Fortuner 2020 hiện đang được bán chính thức tại Toyota Bắc Ninh với những lựa chọn về giá rất hấp dẫn. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm thêm về Toyota Fortuner 2020

Về Toyota Bắc Ninh Quý khách có thể tham khảo thêm Giới thiệu Toyota Bắc Ninh

Về báo giá các dòng xe của Toyota quý khách tham khảo thêm Bảng giá xe Toyota 2020 mới nhất

Quý khách hàng có nhu cầu mua xe trả góp có thể xem bài viết dưới đây: Thủ tục vay mua xe trả góp tại Toyota Bắc Ninh.

Mọi chi tiết Quý khách Liên hệ Trực tiếp HOTLINE TOYOTA BẮC NINH 0908997688.