Thủ tục mua xe Toyota Vios 2020 trả góp tại Bắc Ninh

Mua xe ô tô trả góp hiện nay là một phương thức rất phổ biến. Do khách hàng không phải sử dụng toàn bộ số tiền ngay lập tức. Đồng thời, khách hàng có thể sử dụng phần còn lại để kinh doanh hoặc làm những việc khác. Do vậy, hình thức trả góp mua xe hiện nay lên tới 70% số mua mới.  Đối với dòng xe Toyota Vios 2020, dòng xe chủ lực của Toyota con số này thậm chí còn cao hơn. Rất nhiều khách hàng mua xe dùng để kinh doanh. Nắm được nhu cầu đó đó chúng tôi xin gửi tới quý khách 1 bài viết chi tiết và các thủ tục cần thiết khi mua xe toyota vios 2020 trả góp tại bắc ninh.

|| Xem thêm: Thủ tục mua xe Toyota trả góp tại Toyota Bắc Ninh. 

|| Xem thêm: Đánh giá xe Toyota Vios 2020 – Bảng màu xe, Giá xe, Các chương trình Khuyến mãi.

 Lợi ích của mua xe Toyota Vios 2020 trả góp 

Vì sao nhiều người Quyết định mua xe ô tô trả góp? Đầu tiên khách hàng không phải trả toàn bộ số tiền ngay lập tức khi mua xe. Do đó khách hàng chỉ cần khoảng 30% tổng số tiền là đã có thể sở hữu xe. Phần còn lại có thể trả dần hàng tháng.

Thứ hai, khách hàng không cần thế chấp tài sản. Vật thế chấp ở đây chính là chiếc xe Toyota Vios 2020 của bạn.

Thủ tục mua xe Toyota Vios 2020 trả góp tại Bắc Ninh
Thủ tục mua xe Toyota Vios 2020 trả góp tại Bắc Ninh

Thứ ba, mức lãi suất khi khi mua xe trả góp rất hấp dẫn, tốt hơn khi khách hàng mua xe mới. Việc khách hàng mua xe rồi đóng vào ngân hàng vay vốn khiến cho khách hàng mất khoản lãi suất ưu đãi năm đầu tiên.

Thứ tư, thủ tục mua xe trả góp Toyota Vios 2020 ngày càng nhanh chóng và tiện lợi. Thu hẹp khoảng cách rất nhiều với mua xe trả thẳng về cả thời gian và sự tiện lợi.

Thủ tục mua xe Toyota trả góp tại Bắc Ninh 

Bước 1: khách hàng cần đến Toyota Bắc Ninh để đặt cọc và làm hợp đồng mua bán xe Toyota Vios 2020. Đây là cơ sở để ngân hàng dựa vào đó tiến hành thẩm định và cho vay 

Bước 2: Ngân hàng sẽ đến đến nhà khách hàng để tiến hành thu thập hồ sơ tài liệu và các giấy tờ cần thiết liên quan. Dựa vào các hồ sơ đã thu thập ngân hàng sẽ quyết định cho vay hoặc từ chối. 

Bước 3: Sau khi ngân hàng chấp thuận cho vay. Ngân hàng sẽ gửi thư bảo lãnh khoản vay sang cho đại lý ô tô. Khi đó đó là khách hàng sẽ đóng toàn bộ phần vốn tự có cho đại lý ô tô.

Bước 4: Đại lý ô tô sẽ xuất hóa đơn VAT cùng giấy tờ liên quan. Nhân viên bán hàng sẽ cùng khách hàng đi làm các thủ tục với nhà nước như như nộp lệ phí trước bạ, đăng ký xe đăng kiểm xe 

Bước 5: Khách hàng sẽ ký hợp đồng vay vốn của ngân hàng, thế chấp xe Ô tô cho Ngân hàng, đăng ký giao dịch bảo đảm…

Bước 6: Ngân hàng sẽ làm thủ tục giải ngân khoản tiền đó cho đại lý ô tô.

Bước 7: Đại lý ô tô cô sau khi nhận được tiền của Ngân hàng chuyển tới sẽ giao xe cho khách hàng.

Tổng thời gian của tất cả quá trình này rơi vào từ 3 cho tới 7 ngày làm việc. Tùy vào tính chất phức tạp của hồ sơ và tỷ lệ vay của khách hàng. Quá trình này có thể nhanh hơn nữa nếu hồ sơ khách hàng tốt và minh bạch.

Các giấy tờ khi hàng cần chuẩn bị để mua xe Toyota Vios trả góp 

Đầu tiền là đối với khách hàng cá nhân khách hàng cần chuẩn bị 

  • Giấy tờ pháp lý: Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu. Đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận độc thân 
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập: Gồm có hợp đồng lao động, hợp đồng góp vốn cổ phần, đăng ký kinh doanh hộ cá thể. Có thể là quyết Định nâng lương, quyết định bổ nhiệm đối với công chức viên chức, sao kê tài khoản ba tháng gần nhất 

Đối với khách hàng công ty những giấy tờ sau cần có 

  • Đăng ký kinh doanh, giấy phép thành lập công ty, biên bản họp hội đồng thành viên – hội đồng quản trị. Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn của giám đốc (nếu là người nước ngoài)
  • Báo cáo thuế, báo cáo tài chính ba tháng gần nhất, hợp đồng kinh tế. Hóa đơn đầu ra, đầu vào 3 tháng gần nhất…

Đặc biệt Toyota Bắc Ninh hỗ trợ khách hàng vay trả góp trong trường hợp khách hàng không thể chứng minh được thu nhập. Và điều này hoàn toàn miễn phí!

Bảng giá giá xe Toyota Vios 2020 

Hiện tại Toyota Vios 2020 đang được bán tại Toyota Bắc Ninh bây giờ bán 3 phiên bản như sau:

Toyota Vios 1.5G CVT – 570 triệu đồng

Toyota Vios 1.5E CVT – 540 triệu đồng (bản 7 túi khí)

Toyota Vios 1.5E CVT – 520 triệu đồng (bản 3 túi khí)

Toyota Vios 1.5E MT – 490 triệu đồng (bản 7 túi khí)

Toyota Vios 1.5E CVT – 470 triệu đồng (bản 3 túi khí)

|| Xem thêm: Tổng hợp những điểm thay đổi trên Toyota Vios phiên bản 2020.

Chúng tôi luôn có các chương trình khuyến mãi và nhiều ưu đãi tốt nhất cho các khách hàng mua xe. Quý khách có thể tham khảo thêm Báo giá xe Toyota tại đây.

|| Xem thêm: Bảng báo giá chi tiết Các dòng xe Toyota 2020.

Mọi chi tiết Quý khách Liên hệ Trực tiếp HOTLINE TOYOTA BẮC NINH 0908997688.