Hyundai SantaFe 2020 – Phiên bản nâng cấp lộ diện

Hyundai SantaFe là mẫu xe SUV 7 chỗ ăn khách bậc nhất của Hyundai. Phiên bản hiện tại là thuộc thế hệ thứ tư ra mắt năm 2016. Mới đây nhất những hình ảnh về Hyundai SantaFe 2020 – phiên bản nâng cấp được hé lô. Thông qua những hình ảnh chạy thử được chụp lại. Cùng Tin Tức Xe Hơi điểm qua những nâng cấp của phiên bản SantaFe 2020 sắp ra mắt.

Phiên bản SantaFe 2020 hiện tại có gì

Hyundai SantaFe là mẫu SUV hạng D đến từ thương hiệu Hàn Quốc. Xe ra mắt lần đầu năm 2001 – một cùng thời điểm với Ford EscapePontiac Aztek.

Hyundai SantaFe 2020
Hyundai SantaFe 2020

Đến thời điểm hiện tại, Hyundai SantaFe đã trải qua 4 thế hệ. Thế hệ gần nhất là phiên bản 2018, được ra mắt mặt tại sự kiện Geneve Motor Show tháng 2/2018. Đây là phiên bản nâng cấp lớn với thay đổi hoàn toàn về ngoại thất, nâng cấp lớn về trang thiết bị.

Tại thị trường Việt Nam, cụ thể tại Hyundai Bắc Ninh, Hyundai SantaFe 2020 được bán ra với 6 phiên bản gồm 3 bản máy xăng và 3 bản máy dầu. Phiên bản máy dầu sử dụng động cơ 2.2 lít cho công suất 197 mã lực. Trong khi đó phiên bản máy xăng sử dụng động cơ 2.4l cho công suất 185 mã lực. Đi kèm với đó là hộp số 6 hoặc 8 cấp tùy phiên bản. Xe là đối thủ trực tiếp của CX8 Mazda, Everest Ford hay Toyota Fortuner 2020

Là mẫu xe được bán tại thị trường Việt Nam từ những năm 2000, Hyundai SantaFe luôn có doanh số bán ổn định. Đặc biệt phiên bản máy dầu được người tiêu dùng ưa chuộng nhờ khả năng tiết kiệm nhiên liệu và sự biển bể bền bỉ hiếm có. Đầu năm 2020 mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, tuy nhiên doanh số bán của Hyundai SantaFe luôn ổn định ở mức 600 xe/ tháng và là mẫu xe có doanh số bán tốt nhất phân khúc SUV hạng D.

Hyundai SantaFe phiên bản facelift 2020 mới được hé lộ có gì đặc biệt

Mới đây, tờ Korean Car Blog đã ghi được những hình ảnh xe Hyundai SantaFe phiên bản 2020 chạy thử thử mặc dù được che chắn khá kĩ.  Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể nhìn thấy những điểm thiết kế mới trên phiên bản Hyundai SantaFe phiên bản mới.

Hyundai SantaFe 2020 Facelift
Hyundai SantaFe 2020 Facelift

Đầu tiên, xe sử dụng cụm đèn ban ngày dạng chữ T nổi bật và độc đáo. Thay thế cho cụm đèn ban ngày dạng dải hiện nay. Thiết kế này tương tự như mẫu xe ở phân khúc cao hơn Hyundai Paliside đang bán tại Mỹ. Ở phần đèn hậu, xe cũng được thiết kế lại nhìn bắt mắt hơn.

Điểm nâng cấp thứ hai là xe sử dụng bộ bộ mâm lazăng mới thiết kế dạng ngôi sao. Song song với đó xe có có chiều dài cơ sở ở lớn hơn. Chiều dài cơ sở tăng giúp cho khoang hành khách trở nên rộng rãi hơn. Đồng thời dễ bố trí các trang thiết bị đi kèm theo xe, bố trí khoang lái.

Hyundai SantaFe 2020 Facelift thực tế
Hyundai SantaFe 2020 Facelift thực tế

Điểm thứ ba là những nâng cấp về khả năng vận hành. Xe sử dụng chuyển số dạng núm xoay thay thế cho cần số vật lý dạng thẳng như trước đây.

Điểm thứ tư, Hyundai SantaFe 2020 sẽ được bổ sung hai loại động cơ là động cơ lai dầu/xăng-điện và động cơ lai dầu/xăng-điện cắm sạc. Bên cạnh đó Hyundai tiếp tục duy trì hai loại động cơ đốt trong là động cơ xăng và dầu. Những tính toán ban đầu cho thấy, việc sử dụng động cơ 1.6 Turbo kèm động cơ điện cho mức tiêu hao nhiên liệu đạt xấp xỉ 5L/100 km.

Ảnh dựng của Hyundai SantaFe 2020 Facelift thực tế
Ảnh dựng của Hyundai SantaFe 2020 Facelift thực tế

Các tính năng khác của Hyundai SantaFe phiên bản mới chụp được hé lộ. Tuy nhiên với những tính năng hiện tại đang có, Hyundai SantaFe hoàn toàn có thể đảm bảo vững chắc vị thế của mình trong phân khúc.

Thời điểm và Giá bán Hyundai SantaFe 2020 Facelift

Hiện tại chưa có thông tin chính thức về ngày mở bán của Hyundai SantaFe 2020. Theo thông lệ của những lần ra mắt trước, có thể cuối năm 2020 sẽ là thời điểm Hyundai SantaFe phiên bản nâng cấp facelift đến giới thiệu đến người tiêu dùng. Và xe được mở bán đầu năm 2021.

Quý khách hàng có nhu cầu mua xe Hyundai SantaFe 2020 có thể tham khảo thêm Bảng giá xe Hyundai 2020 mới nhất. Mọi chi tiết xin xem thông tin tại Website Hyundai Bắc Ninh

HOTLINE 0908997688

WEBSITE BÁN HÀNG – HYUNDAIBACNINH.ORG