Giới thiệu về Toyota Bắc Ninh – Đại lý Toyota tỉnh lớn nhất miền Bắc

Được thành lập tháng 6 năm 2014, Đại lý Toyota Bắc Ninh là đại lý 3S chính thức của Toyota Việt Nam. Trải qua quá trình hình thành và phát triển hơn 5 năm. Toyota Bắc Ninh đã trở thành đại lý ô tô tỉnh lớn nhất miền Bắc. Điều này thể hiện qua doanh số bán hàng năm luôn vượt trội. Đồng thời Toyota Bắc Ninh luôn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng Bài viết Giới thiệu về Toyota Bắc Ninh.

Lịch sử hình thành phát triển của Toyota Bắc Ninh

Giới thiệu Toyota Việt Nam

Ngược dòng về quá khứ, Toyota Việt Nam bắt đầu thiết lập nhà máy và sản xuất tại Việt Nam từ giữa những năm 90. Ban đầu có 2 đại lý chính thức là Toyota Hoàn Kiếm và Toyota Bến Thành. Với bề dày truyền thống cùng chất lượng xe vượt trội. Toyota nhanh chóng phát triển và trở thành hãng ô tô lớn nhất Việt Nam. Cùng với đó hệ thống đại lý nhanh chóng mở rộng trải khắp các tỉnh thành ở Việt Nam. Đến nay, Toyota đã có 65 đại lý chính thức cùng doanh số bán luôn đứng đầu thị trường. Năm 2019, Toyota chính thức đạt mức bán ra 80.000 xe/năm.

|| Xem thêm: Giới thiệu về Toyota Toàn cầu và Toyota Việt Nam.

Đại lý Toyota Bắc Ninh
Đại lý Toyota Bắc Ninh

Giới thiệu về Toyota Bắc Ninh

Bắc Ninh là tỉnh có diện tích nhỏ, dân số không đông Tuy nhiên người dân dân Bắc Ninh có truyền thống hiếu học cần cù, sáng tạo. Trong kinh doanh cũng vậy. Từ xưa Bắc Ninh đã là mảnh đất Văn hiến ngàn năm. Bước sang thời kỳ đổi mới, sau khi tách khỏi Hà Bắc, Bắc Ninh nhanh chóng phát triển trở thành một một tỉnh công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Kinh tế của Bắc Ninh nhanh chóng khởi sắc, tạo điều kiện cho người dân có nhiều cơ hội sở hữu các tài sản lớn – trong đó có ô tô.

Nắm bắt được nhu cầu đó, ngay từ năm 2012, Toyota Việt Nam Nam và ICD đã ký kết hợp tác để xây dựng Toyota Bắc Ninh. Như là một đại lý tỉnh kiểu mẫu của hệ thống Toyota, đáp ứng nhu cầu của khách hàng Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn và một số vùng phụ cận.

Tháng 6/2014 Toyota Bắc Ninh chính thức khánh thành và đi vào hoạt động. Trong thời gian ban đầu Toyota hoạt động như là một đại lý 2S với hai mảng chính là sửa chữa và bán phụ tùng.Đến tháng 6/2016 Toyota Bắc Ninh chính thức bán xe mới và trở thành đại lý 3S thứ 45 tại Việt Nam.

Thành tích Toyota Bắc Ninh đã đạt được

Trải qua 5 năm hoạt động và phát triển. Đến nay, Toyota Bắc Ninh đã trở thành một đại lý 3S lớn mạnh. Với doanh số bán hàng tháng lên tới 200 xe. Cùng doanh số của xưởng dịch vụ vụ đạt 6 tỷ /tháng. Đây là những con số mà thậm chí nhiều đại lý Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh cũng chưa đạt được.

Chương trình trưng bày và giới thiệu xe mới tại Toyota Bắc Ninh
Chương trình trưng bày và giới thiệu xe mới tại Toyota Bắc Ninh

Về thành tích trong hệ thống, Toyota Bắc Ninh đã có hai giải vàng về Cố vấn dịch vụ trong hội thi tay nghề toàn quốc. Năm 2017 Toyota Bắc Ninh đứng thứ 8 trong danh sách những Đại lý tốt nhất. Năm 2008 Toyota Bắc Ninh đứng thứ nhì toàn quốc. Đoạt giải bạc về đại lý xuất sắc nhất. Có được những thành tích đó, ngoài sự đóng góp không ngừng nghỉ của các thành viên lãnh đạo, nhân viên. Toyota Bắc Ninh còn nhận được sự ủng hộ của các khách hàng mua xe, sửa chữa xe tại Toyota Bắc Ninh.

Các mảng hoạt động chính của Toyota Bắc Ninh

Hiện nay tại Bắc Ninh, chúng tôi hoạt động trên nhiều mảng kinh doanh. Trong đó có 3 mảng kinh doanh chính là:

Bán xe mới – New car Dealer: Toyota Bắc Ninh cung cấp các sản phẩm xe mới như: Toyota Vios 2020, Toyota Camry 2020, Toyota Innova 2020, Toyota Fortuner 2020, Toyota Corolla Altis 2020, Toyota Wigo 2020…. Với cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng, phục vụ trọn đời sản phẩm.

Ngoài ra Toyota Bắc Ninh hỗ trợ trả góp tới 80% giá trị xe cho khách hàng. Quý khách có thể xem thêm

|| Xem thêm: Thủ tục mua xe Toyota Vios 2020 trả góp cho Khách hàng. Ưu đãi đặc biệt cho Khách hàng Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn.

Showroom Toyota Bắc Ninh
Showroom Toyota Bắc Ninh

Bán phụ tùng –  Spare Part: Chúng tôi cung cấp các phụ tùng chính hiệu Toyota. Với phương châm nhanh nhất tới tay khách hàng.

Khu vực cố vấn Dịch vụ Toyota Bắc NInh
Khu vực cố vấn Dịch vụ

Hoạt động xưởng sửa chữa – Maintenance and Service: Chúng tôi có 2 mảng chính

  • Sửa chữa Điện, máy, gầm…
  • Sửa chữa thân vỏ, sơn xe…
Xưởng sữa chữa Toyota Bắc Ninh
Xưởng sữa chữa Toyota Bắc Ninh

Ngoài ra, Toyota Bắc Ninh còn có những mảng kinh doanh khác. Như như dịch vụ tài chính, cho thuê văn phòng. Dù làm mảng kinh doanh nào, Toyota Bắc Ninh vẫn luôn cố gắng hoàn thiện để cung cấp cho các khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Với phương châm “Khách hàng là trên hết”.

Thông tin thêm về Toyota Bắc Ninh

Quý khách có thể tham khảo thêm Bảng giá xe Toyota mới nhất 2020 tại đây.

Quý khách có Nhu cầu đặt xe mới và và Hỗ trợ chợ mua xe trả góp có thể tham khảo thêm 

|| Xem thêm: Bảng báo giá xe Toyota 2020 Mới nhất.

|| Xem thêm: Thủ tục, tư vấn mua xe Toyota trả góp tại Bắc Ninh

Quý khách muốn tham khảo về xe Toyota Vios 2020 có thể xem thêm

|| Xem thêm: Toyota Vios 2020 – đánh giá chi tiết Nội thất, ngoại thất, vận hành, giá xe. màu xe.

Mọi chi tiết Quý khách Liên hệ Trực tiếp HOTLINE TOYOTA BẮC NINH 0908997688.